BTemplates.com

Được tạo bởi Blogger.

Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

PILKON công bố lễ chào thuê tòa cao ốc văn phòng Sofitel Plaza Saigon


Sự kiện đã chào đón hơn 200 trăm lượt doanh nghiệp đến tham dự và đã có hơn 120 giao dịch thành công tại lễ mở cho thuê.

Cũng tại lễ mở cho thuê, doanh nghiệp thuê văn phòng đã có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Chỉ trong một buổi sáng mở cho thuê, đã có hơn 100 giao dịch thành công, chứng tỏ sức hút khó cưỡng của Sofitel Plaza Saigon.

Như một lời tri ân sâu sắc, chủ đầu tư PILKON DEVELOPMENT COMPANY đã linh hoạt dành cho doanh nghiệp cơ hội nhận mức chiết khấu trực tiếp vào giá cho thuê lên đến 1,5% tổng giá trị văn phòng khi đặt cọc/ký hợp đồng ngay trong buổi lễ. Đặc biệt còn chiết khấu cao 3,2% cho doanh nghiệp thanh toán sớm 80% giá trị văn phòng.

Đa số doanh nghiệp đều nhận rõ các lợi thế riêng có của khu văn phòng Sofitel Plaza Saigon như vị trí “vàng” tại khu cao ốc Quận 1, hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo, phương thức thanh toán ưu đãi và giá cho thuê cạnh tranh.


Đặc biệt, các thông tin phát triển hạ tầng xung quanh như công trình tàu điện trên cao Bến Thành - Suối Tiên, nút hầm chui Thủ Thiêm… đã góp phần gia tăng giá trị tòa nhà mỗi ngày và tạo niềm tin về cơ hội sinh lợi cao cho doanh nghiệp.

Uy tín từ chủ đầu tư PILKON DEVELOPMENT COMPANY từ lúc tòa nhà Sofitel Plaza Saigon mới được công bố. Với mức giá hợp lý từ 30 USD/m2, những văn phòng này phù hợp với nhu cầu của các công ty phần mềm, ngân sách vừa phải nhưng coi trọng tiện nghi .

Đặc biệt, không khí tại thời điểm mở cho thuê càng trở nên náo nhiệt với phần rút thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1 tỷ đồng từ chủ đầu tư dành cho doanh nghiệp giao dịch thành công. Anh Việt, chủ nhân may mắn sở hữu giải đặc biệt “Gói nội thất cao ốc trị giá 350 USD” chia sẻ:

“Quá hạnh phúc, tôi thật không thể ngờ khi PILKON DEVELOPMENT COMPANY bàn giao nhà vào quý 2/2017, công ty tôi sẽ ngay lập tức triển khai gói nội thất này để sớm được an cư trong văn phòng mơ ước.”

Chia sẻ về Sofitel Plaza Saigon, đại diện PILKON DEVELOPMENT COMPANY cho biết: “Sofitel Plaza Saigon hướng đến đối tượng doanh nghiệp cần có một văn phòng tiện nghi, đẳng cấp, vị trí trung tâm và giá hợp lý. Với định vị như vậy, hai tòa nhà đã được doanh nghiệp đón nhận rất tích cực và kết quả ngày mở cho thuê đầu tiên khả quan với hơn 100 văn phòng được tiêu thụ hết. Đây là tín hiệu tích cực để chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm tại khu trung tâm Tp.HCM trong thời gian tới”.

Tòa cao ốc cao ốc Sofitel Plaza Saigon gồm 30 tầng trong đó có 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và 23 tầng văn phòng cao ốc có diện tích từ 80 – 2050 m2 tương ứng được tính toán tối ưu hóa diện tích sử dụng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Nằm trong khu cao ốc Quận 1, Sofitel Plaza Saigon nổi bật với ưu thế là tòa nhà nằm trong trung tâm cao ốc hiện đại đã phát triển tương đối hoàn thiện.

Với phương châm mang lại cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân, ngoài hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, chủ đầu tư tòa nhà PILKON DEVELOPMENT COMPANY còn đầu tư những tiện ích hoàn hảo với 7 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ gồm: phòng tập Gym, phòng khám đa khoa quốc tế, khu vui giải trí, nhà sinh hoạt cộng đồng, 3 tầng hầm gửi xe rộng rãi, hệ thống nhà hàng và café sang trọng, hệ thống thang máy đồng bộ....

Đồng thời, để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng những dịch vụ tối ưu, chủ đầu tư đã rất tỉ mỉ khâu lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn nhà thầu xây dựng, giám sát...Trong đó, phần thi công được công ty hàng đầu Việt Nam về xây dựng cao tầng, là lời đảm bảo chắc chắn cho chất lượng tòa nhà.

Trong buổi lễ công bố hai tòa nhà, chủ đầu tư PILKON DEVELOPMENT COMPANY cũng giới thiệu nhà phân phối chính thức cho Sofitel Plaza Saigon là công ty TNHH Ata Real độc quyền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét